5 LÝ DO NÊN CHỌN GIƯỜNG BỆT GIÁ RẺ

Giường bệt là gì ?
Giường ngủ bệt gọi chính xác là giường không có chân, với thiết kế đặc trưng là sát sàn nhà. Giường có nhiều kiểu thiết kế: kiểu nhật, kiểu thẳng, kiểu không có đầu giường
, kiểu có hộc kéo….Tuy nhiên để đảm bảo vừa thẩm mỹ, an toàn, tiện dụng…thì Nội Thất An Tiến khuyên quý khách hàng nên dùng mẫu giường bệt có đầu giường, kiểu thẳng.

Có 5 lý do để Nội Thất An Tiến khuyên quý khách hàng nên chọn mẫu giường này, hãy lướt qua xem những lý do cơ bản này:

1/ Giá hợp lý 

      Trong thời buổi kinh tế khó khăn, nhất là ảnh hưởng bởi dịch Covid, việc tìm mua một sản phẩm có giá thành tương đối đôi khi lại là áp lực, nhất là khi bạn đang tập trung xây nhà hoặc sắm sửa lại nhiều trang thiết bị thiết yếu trong nhà thì một mẫu giường có giá tầm dưới 3 triệu đồng – quả đúng là sự lựa chọn  hợp lý.

2/ Sạch sẽ, dễ vệ sinh 

     Với thiết kế sát sàn nhà, không có kẽ hở thì việc bụi bẩn hoặc vô tình rác hay đồ dùng bám vào là điều không thể. Cho dù bạn có là người sạch sẽ, thì không lẽ ngày nào cũng cúi xuống gầm giường quét – lau nhà. Hơn nữa, các mẫu thiết kế giường bệt đều đơn giản, không hoa văn cầu kỳ, rất dễ lau chùi.

3/ Đảm bảo tính hiện đại và thẩm mỹ

Ngoài mẫu giường được sản xuất bằng gỗ tự nhiên, hiện tại theo xu hướng mới – sản xuất giường bằng chất liệu ván công nghiệp cao cấp MDF cũng đang được rất nhều khách hàng ưa chuộng. Dù bằng chất liệu nào đi chăng nữa, với kiểu thiết kế như giường bệt cũng dễ dàng làm tôn lên những sản phẩm được phối trong cùng một không gian căn phòng như: drap, bàn trang điểm, tủ quần áo…. như vậy dễ dàng tạo một không gian hài hòa tổng thể, tạo nên một căn phòng đẹp và hiện đại.
4/ Tạo không gian thoáng 
Như đã nói, giường bệt được thiết kế sát với sàn nhà, thấp hơn so với mẫu giường có chân. Thông thường chiều cao của mẫu giường có chân so với mặt đất tầm khoảng 45 -50 cm.

Tuy nhiên, chiều cao của giường bêt chỉ từ 20 – 25cm so với mặt đất, như vậy sẽ tạo độ thoáng từ giường đến trần nhà, và tạo cho không gian xung quanh sự rộng rãi.

 

5/ An toàn khi ngủ và khi sử dụng
        Có rất nhiều khách hàng đến showroom yêu cầu mua mẫu giường sát đất vì có con nhỏ hoặc cha mẹ già, thậm chí họ thích thấp vì sợ bản thân đang ngủ lại lăn rơi xuống đất.
Với thiết kế thấp như vậy sẽ tạo độ an toàn nhất định cho người sử dụng, đặc biệt là trẻ em. 
       Hy vong với những phân tích này, sẽ giúp quý khách hàng dễ dàng lựa chọn cho mình một chiếc giường ưng ý cả về giá cả và chất lượng
Hiện nay bên Showroom Nội Thất An Tiến đang có sẵn 03 mẫu giường bệt với chất liệu và giá cả như sau: 

  • giường bệt sồi nga – m6 – 2.700.000; m8 – 2.900.000
  • Giường bệt xoan đào pha, vai xoan đào pha – m6 – 2900; m8 – 3100 (vai keo rẻ hơn 200.000)
  • giường bệt mdf do An Tiến sản xuất thì tùy loại chất liệu quý khách lựa chọn, giá dao động từ 3.400.000 – 6.900.000

      Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, khi quý khách có nhu cầu:
NỘI THẤT AN TIẾN  – 169, 152, 154 LÊ THÁNH TÔN, TP QUẢNG NGÃI
02553812579 / 0944486776 

 

.