Bí quyết chọn Salon gỗ đẹp phòng khách

Bí quyết chọn một bộ ghế salon/ sofa gỗ phòng khách đẹp

Salon gỗ luôn là một trong những bộ bàn ghế được nhiều người ưa thích và lựa chọn sử dụng trong phòng khách bởi sự đẳng cấp, độ bền đẹp. Tuy nhiên, bộ  Salon/ sofa gỗ thế nào là đẹp, phù hợp với không gian phòng khách thì không phải ai cũng có những hiểu biết và kinh nghiệm để lựa chọn.

Chính vì vậy, Nội thất An Tiến xin chia sẻ với quý vị và các bạn những bí quyết chọn một bộ bàn ghế Salon gỗ phòng khách đẹp và phù hợp nhất, giúp quý vị tiết kiệm được thời gian và tiền bạc khi đến với chúng tôi.

                                                                  Salon Hương Xám

Để chọn được kiểu dáng của Salon gỗ phòng khách phù hợp, bạn cần dựa vào thiết kế chung của phòng khách nhà bạn.

Với phòng khách có thiết kế theo phong cách hiện đại thì nên chọn kiểu ghế salon gỗ cũng có phong cách đơn giản , hiện đại còn đối với phòng khách có thiết kế theo phong cách cổ điển thì một bộ salon gỗ theo xu hướng cổ điển châu Âu sẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất. Tránh việc lựa chọn bộ sofa có thiết kế trái ngược với thiết kế của phòng khách nhà bạn nếu không bạn sẽ tạo nên một không gian vô cùng lộn xộn và rất mất thẩm mỹ.

 

                                                                   Salon Tần gỗ Gõ                                            

Kích thước của ghế salon gỗ/ sofa phòng khách

Một bộ bàn ghế có kích thước phù hợp với không gian trong phòng khách của bạn sẽ là bộ ghế lý tưởng nhất. Bởi vậy, bạn cần đo đạc kích thước của phòng khách trước khi chọn mua một bộ salon gỗ. Một bộ bàn ghế có kích thước lý tưởng sẽ khiến cho chúng ta luôn có cảm giác thoải mái mỗi khi ngồi lên hay ngắm nhìn chúng từ bất cứ góc nào.

 

 

                                                                            Salon Hương Xám Góc

Màu sắc của ghế salon/ sofa gỗ phòng khách

Lựa chọn màu sắc là điều quan trọng không kém, không sai khi nói màu sắc không chỉ làm cho bộ bàn ghế trở nên đẹp hơn, sang trọng hơn mà nó còn thể hiện phong cách của gia chủ và cũng ảnh hưởng đến phong thủy của ngôi nhà. Bởi vậy, việc lựa chọn màu sắc là điều cần lưu ý. Hãy lựa chọn một bộ Salon có màu sắc sao cho phù hợp nhất với tông màu cả không gian căn phòng, tránh chọn những màu sắc tương phản hay quá cầu kỳ.

Hướng đặt salon/ sofa gỗ phòng khách

Có rất nhiều kiểu dáng khác nhau từ  Salon  góc, Salon đối diện, … Do vậy, việc xác định vị trí đặt Salon sao cho phù hợp chọn  trước khi mua là điều không thể bỏ qua.

 

                              Chuyên tư vấn thiết kế nội thất theo yêu cầu

Nếu bạn đang có những băn khoăn nhất định trong việc lựa chọn một bộ ghế Salon cho phòng khách nhà mình, hãy liên hệ với NỘI THẤT AN TIẾN Những chuyên gia thiết kế nội thất của chúng tôi sẽ tư vấn, giải đáp những băn khoăn và sẽ giúp cho bạn chọn được sản phẩm bền, đẹp phù hợp với không gian phòng nhà bạn nhanh nhất !

.