Những mẫu tranh gỗ treo tường tại Quảng Ngãi

Tranh gỗ treo tường là một dòng tranh được làm từ gỗ quý, được chạm khắc theo dụng ý nghệ thuật. Tranh treo tường bằng gỗ tại nội thất AN TIẾN có vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp không cần quá phô trương nhưng tinh tế, thu hút ánh nhìn.

Ưu điểm của tranh treo tường bằng gỗ:

1- Tranh gỗ treo tường có độ bền vượt trội 

Tranh gỗ treo tường làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên quý hiếm. Những loại gỗ được đặc biệt ưa chuộng là gỗ hương, gõ đỏ. Nhờ đó, giá trị của bức tranh cũng theo đó mà tăng lên. Bên ngoài còn được sơn pu cao cấp bảo vệ bức tranh bền bỉ theo thời gian.

2- Tranh gỗ treo tường dễ vệ sinh, lau chùi

Những loại tranh gỗ treo tường thường được các nghệ nhân trực tiếp chạm trổ trên gỗ quý nên vô cùng chắc chắn nên quý vị có thể dễ dàng vệ sinh hàng ngày mà không lo bị rớt, gãy chi tiết như những dòng tranh khác.

3- Tranh gỗ treo tường mang ý nghĩa phong thủy cao

Tranh gỗ treo tường không chỉ là món đồ trang trí hữu dụng nó còn là ấn phẩm phong thủy mang lại may mắn, thịnh vượng cho gia chủ. Trong mỗi bức tranh còn mang một thông điệp yêu thương, răn dạy con người về đạo lý tốt đẹp của gia đình và dân tộc.

4- Tranh gỗ treo tường có kích thước đa dạng phong phú

Tranh gỗ treo tường có nhiều kích thước thông dụng. Chỉ cần lựa chọn cho phù hợp với diện tích, thiết kế căn phòng mà dự kiến treo tranh. Có nhiều kích thước tranh cho quý vị lựa chọn.

 

.