Thiết kế nội thất phòng bếp đẹp và hiện đại tại Quảng Ngãi

Bếp – nơi giữ lửa yêu thương và khơi nguồn cảm hứng của mọi gia đình. Thế nên, việc thiết kế nội thất phòng bếp cần được chú trọng và quan tâm.

Mẫu bếp đẹp và hiện đại

Xu hướng thiết kế phòng bếp đẹp và hiện đại 

Đối với phòng bếp hiện đại ngày nay sẽ hướng đến không gian đơn giản gọn nhẹ, với những chất liệu chính như gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên. Dưới đây là những xu hướng cũng như cách bố trí phòng bếp ấn tượng sang trọng nhất hiện nay.

Tủ bếp chữ L

Tủ bếp L là những mẫu tủ được thiết kế theo hình chữ L, được giữ nguyên bản mà không có kết hợp thêm các khu vực như quầy bar, vách ngăn bếp… Thiết kế này được sử dụng phổ biến nhất bởi tính thẩm mỹ cao

 


Tủ bếp chữ L

Tủ bếp chữ U

Trong các mẫu bếp chữ L, U, I thì có lẽ mẫu bếp chữ U là mẫu bếp mà các nhà thiết kế cần lưu tâm nhất, bởi vì mẫu bếp này nếu không có sự khéo léo trong cách thiết kế, phối màu sắc thì không gian sẽ mất hài hòa, mất thẩm mỹ và trở nên bí bách.

Tủ bếp chữ U

Tủ bếp chữ I

Mẫu bếp chữ I được sử dụng phổ biến nhất ở các căn hộ chung cư có diện tích nhỏ. Thiết kế của mẫu bếp này nhỏ nhắn, gọn gàng nhưng vẫn đầy đủ chức năng. Nếu gia đình có diện tích hạn hẹp mà vẫn muốn không gian bếp nhà mình ấm tiện nghi, sang trọng thì có thể tham khảo các mẫu dưới đây.

Mẫu tủ bếp đẹp hình chữ I
Tủ bếp chữ I
Nếu như bạn có quá nhiều lựa chọn, nhưng không thể tìm thấy sản phẩm như mong muốn?
Nội thất AN TIẾN sẽ là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạnChúng tôi có thể giúp bạn‼️

⛔ Miễn phí thiết kế, xây dựng bản vẽ theo yêu cầu.

⛔ Sản xuất các sản phẩm #Nội_thất, #Tủ_bếp, #Decor,… bằng gỗ công nghiệp chất lượng cao.

⛔ Chi phí thấp nhất.

——————–
Hotline chăm sóc khách hàng
☎ 0255 3812 579 – 0944 486 776
🛍️ 169- Lê Thánh Tôn, P. Nghĩa Chánh, TP. Quảng Ngãi
.