Tư vấn, thiết kế, thi công nội thất trọn gói – tại Quảng Ngãi

Nội thất An Tiến chuyên tư vấn, thiết kế, thi công nội thất trọn gói tại Quảng Ngãi, với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư năng động, sáng tạo.

  • 169 Lê Thánh Tôn – TP.Quảng Ngãi – Quảng Ngãi
  • 02553812579 / Zalo – fb 0944.486.776     
  •  Thi công nội thất nhà phố và nội thất chung cư là hai lĩnh vực mà Showroom Nội thất An Tiến đang đầu tư mạnh mẽ hiện nay. Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. chúng tôi luôn đề cao nhu cầu của người sử dụng để tạo ra những giải pháp nội thất vừa mang tính tiện dụng vừa đảm bảo về mặt thẩm mỹ.
  

Trong quan điểm thiết kế kiến trúc đương đại thì một thiết kế kiến trúc nhà ở nói riêng và thiết kế nội thất nói chung được đánh giá là đẹp thì không chỉ phù hợp với xu hướng thiết kế mới, phù hợp với sở thích, cá tính của gia chủ mà còn đảm bảo tính tiện dụng. Một thiết kế đẹp đến đâu nhưng khi đưa vào sử dụng mà không mang tính tiện dụng thậm chí còn mang đến nhiều bất cập cho cuộc sống của gia chủ và các thành viên trong gia đình thì cũng không được đánh giá cao.

Quan tâm đến những cảm nhận của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ nên trước khi tiến hành thiết kế. Đội ngũ kiến trúc sư của An Tiến luôn tìm hiểu thật kỹ lưỡng nhu cầu cũng như sở thích của gia chủ kết hợp với kinh nghiệm của mình để đề xuất những giải pháp thiết kế phù hợp nhất về công năng và cả mức giá hợp lý.

Toàn bộ Chi phí hoàn thiện nội thất được tính như thế nào?

Câu hỏi được rất nhiều người quan tâm hiện nay, hoàn thiện nội thất thì tốn bao nhiêu tiền? Cần dự trù bao nhiêu thì đủ. Thực tế không thể trả lời chính xác cho câu hỏi này vì sự đa dạng của nội thất về mức giá quá lớn nên khó có thể dự đoán trước. Hơn nữa vẫn chưa xác định được nhà bạn cần những nội thất và vật dụng trang trí gì cho phù hợp nên không tính chính xác được. Tuy nhiên để đảm bảo việc xây dựng và hoàn thiện nội thất của bạn không phát sinh quá nhiều chi phí thì bạn nên đề cập về chi phí hoàn thiện trước với kiến trúc sư để họ đưa ra phương án phù hợp nhất.

Quy trình cung cấp dịch vụ trọn gói nội thất – Công ty An Tiến

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Đây là bước rất quan trọng để hình thành nên thiết kế, thông tin càng chính xác càng mang lại hiệu quả cao. Dựa vào bản vẽ thiết kế kiến trúc hoặc nhà chung cư và nhu cầu cũng như những yêu cầu về phong cách thiết kế mà kiến trúc sư sẽ đưa ra những giải pháp phù hợp nhất. Trong bước này kiến trúc sư và kỹ sư sẽ đến trực tiếp để khảo sát công trình để làm việc với gia chủ đặc biệt là tìm hiểu mức giá mà gia chủ muốn thi công để lựa chọn phân khúc nội thất cho phù hợp.

hoàn thiện nội thất

Bước 2: Thiết kế nội thất.

Sau khi thống nhất về tầm giá vật liệu hoàn thiện và các hạng mục cần thi công thì kiến trúc sư sẽ tiến hành phối cảnh nội thất của từng hạng mục. Lúc này chủ đầu tư sẽ biết được những nội thất cần sử dụng với kích thước, kiểu dáng và cả chủng loại. Thiết kế nội thất có thể do nhà thầu phụ trách hoặc do chính chủ đầu tư thiết kế.

Phối cảnh thiết kế nội thất nhà ở

Bước 3: Báo giá thi công

Sau khi thông qua bản vẽ thiết kế nội thất thì nhà thầu xây dựng tiến hành lập bản báo giá thi công theo những hạng mục cụ thể.

hoàn thiện nội thất
Bảng báo giá được đưa ra sau khi thống nhất vật liệu và hạng mục thi công

Bước 4: Ký hợp đồng thi công

Nội dung hợp đồng bao gồm: nội dung công việc cụ thể, báo giá chi tiết có ghi chủng loại vật liệu, thời gian thực hiện, tiến độ thanh toán, trách nhiệm của mỗi bên, thời gian bảo hành …

Bước 5: Tiến hành thi công

Thời gian thi công :Tuỳ vào khối lượng công việc, mức độ hoàn thiện, điều kiện thi công … , thời gian thi công nội thất sẽ dao động cụ thể như sau:

– Nội thất Nhà chung cư : 15 – 30 ngày làm việc.

– Nội thất Nhà biệt thự, lô phố : 20 – 35 ngày làm việc.

– Nội thất Văn phòng : 10 – 20 ngày làm việc.

Tiến độ thanh toán: Thông thường chia làm 2 đợt :

– Đợt 1: Khách hàng tạm ứng 40% giá trị hợp đồng khi ký hợp đồng thi công.

– Đợt 2: Khách hàng thanh toán 60% giá trị hợp đồng còn lại cộng với giá trị phát sinh (tăng hoặc giảm) trong vòng 3 ngày, kể từ ngày Công ty An Tiến bàn giao và khách hàng nghiệm thu công trình.

Như vậy, ở Quảng Ngãi bạn đã tìm cho mình được một công ty uy tín trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công nội thất trọn gói.

Hãy đến với nội thất An Tiến “Luôn luôn đáp ứng những gì khách hàng cần”

NỘI THẤT AN TIẾN – CÙNG BẠN TẠO NÊN SỰ HOÀN MỸ

Hỗ trợ giao hàng toàn quốc

FREE ship toàn tỉnh Quảng Ngãi

__________
🕍 Nội Thất An Tiến – 169 Lê Thánh Tôn, TP Quảng Ngãi
☎️ 02553812579
📱 0944486776
🌐 https://sieuthinoithatquangngai.com/

🌐 https://dogoquangngai.com/

🌐 http://hoaphatquangngai.com/
___________
<3 Thiết Kế, Thi Công Nội Thất Theo Yêu Cầu

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.